Chương trình bảo dưỡng miễn phí
Hino Motors Vietnam Fanpage
Hino Youtube
TP.HCM  0918.764.115
HÀ NỘI  0912.150.393
 0913.238.638

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ 3S NGỌC THÀNH

Trong ngày 04/07/2016, Doanh nghiệp Tư nhân Ô tô Ngọc Thành, Bến Tre, cùng với công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam đã phối hợp tổ chức tiệc tri ân (Hino Night) tới các khách hàng thân thiết tại khu vực tỉnh Bến Tre và lân cận. Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 1 năm Đại lý Hino 3S Ngọc Thành chính thức đi vào hoạt động. Hơn 350 khách hàng cùng với người thân đã tới tham dự sự kiện.

Sự kiện là dịp Hino Ngọc Thành bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Hino nói chung và Đại lý Hino Ngọc Thành nói riêng trong năm qua cũng như thời gian tới. Những màn đối thoại chân tình giữa Khách Hàng và Ngọc Thành chính là điểm nhấn khó quên của buổi tiệc. Hino chia sẻ không chỉ thành công mà còn khó khăn của khách hàng. Qua đó Hino hiểu hơn mong muốn của khách hàng để có những bước đi phù hợp nhằm đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.
 Tiếp đón đại biểu khách mời
Thưởng thức chương trình nhạc hòa tấu
 
Phát biểu chào mừng của chủ Doanh Nghiệp Ngọc Thành

 
 Giao lưu và tri ân Khách hàng
 
 Tiệc chiêu đãi + thưởng thức nhạc hòa tấu

 
Bốc thăm trúng thưởng
Buổi tiệc lưu lại nhiều ấn tượng khó phai. Và Hino, mà đại diện là Đại lý 3S Ngọc Thành hãnh diện thêm 1 bước để gần hơn tới Khách hàng.
Đại lý 3S Hino Ngọc Thành được khai trương vào Ngày 4-7-2015 tại ấp 1, xã Hữu Định, huyện Châu Thành với tổng vốn đầu tư trên 70 tỷ đồng trên diện tích 13.000 m2. Trong đó Showroom trưng bày là 2.000 m2 và xưởng dịch vụ sửa chữa, đóng thùng xe tải rộng 11.000 m2 bao gồm 10 khoang  bảo dưỡng & sửa chữa với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Nhà máy HINO Việt Nam & Cục Đăng Kiểm Việt Nam, song song đó HINO Ngọc Thành cũng được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp chứng nhận về hệ thống qui trình đóng thùng xe tải đạt chuẩn về chất lượng.